Sản xuất lưới sàn cuộn giá tốt - Uy tín, chất lượng tốt nhất

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Sản xuất lưới sàn cuộn giá tốt - Uy tín, chất lượng tốt nhất

lưới sàn cuộn giá tốt

     Lưới sàn với khả năng chống gỉ sét tốt hơn các loại lưới khác do đó thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp lưới sàn cuộn giá tốt? Lưới sàn có những loại nào là phổ biến nhất? Cùng theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây để tìm ra đáp án bạn nhé!

Lưới sàn cuộn giá tốt

Lưới sàn cuộn giá tốt

     Lưới sàn cuộn giá tốt được sản xuất theo dây chuyền khép kín tự động. Khoảng cách lỗ sàng được đan đều khít đảm bảo độ đồng đều của vật liệu được sàng đúng kích thước mong muốn. Lưới sàn đan máy tự động đảm bảo độ chính xác giữa các mắt lỗ là như nhau không như lưới sàn được đan thủ công bằng tay khi đó các lỗ sẽ không đồng đều lỗ to, lỗ nhỏ xô lệch,... ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau sàn.

❥❥❥ Xem ngay: Những mẫu sản phẩm lưới thép đục lỗ chất lượng nhất

Lưới sàn có những loại nào?


     Nhu cầu sử dụng lưới sàn lọc trên thị trường ngày càng nhiều. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như dược phẩm, nông nghiệp, xây dựng, sản xuất,...

     Để phục vụ cho các nhu cầu này, trên thị trường luôn có sẵn các loại lưới có quy cách, kích thước, kiểu dáng ô lưới khác nhau cho mục đích sàn lọc khác nhau. Tuy nhiên chỉ có 4 loại hợp kim là inox, hợp kim thép chưa nhiều hoặc ít cacbon, thép mạ kẽm lafcos chất lượng tốt đảm bảo dung trong quá trình sản xuất được lâu dài và ít biến dạng.

1. Lưới sàn inox

     Lưới sàn thép không gỉ được sử dụng nguyên liệu là các tấm inox hoặc sợi inox SUS 201, SUS 302, SUS 316. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đường kính các sợi lưới khác nhau, hình dáng và kích thước ô lưới được đan, hàn, dột dập lỗ khác nhau. Trong số các loại lưới sàng inox là loại lưới được làm từ inox SUS 316 là cao cấp nhất nên có giá cao. Loại lưới làm từ Inox SUS 304 là được ưa chuộng nhất bởi có nhiều ưu điểm tốt mà mức giá cả phải chăng.

2. Lưới sàn thép Cacbon

     Lưới sàn làm từ thép cacbon có 2 loại là loại thép nhiều cacbon và loại thép ít cacbon. Chất lượng và giá bán của loại lưới sàng thép nhiều cacbon cao hơn của loại lưới thép ít cacbon. So sánh với loại lưới sàng inox thì cả 2 loại lưới này đều có chất lượng không bằng và giá rẻ hơn.

     Loại lưới sàn thép cacbon thường được sử dụng cho các mục đích như sàng hút cát, sàng lọc sỏi, sàng lọc đất cát, sàng lọc quặng,... Tùy vào mục đích và thời gian sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại lưới sàng lọc làm từ thép có tỷ lệ cacbon phù hợp nhất.

3. Lưới sàn thép mạ kẽm

     Lưới sàn thép mạ kẽm được làm từ các lại lưới hợp kim thép sau đó lưới được đem nhúng trong kẽm nóng hoặc lạnh. Loại lưới sàng này dày, dẻo, có tính đàn hồi kém hơn loại lưới sàng inox và thép cacbon nên có mức giá rẻ.

     Do mức giá rẻ nên loại lưới sàn làm từ thép mạ kẽm thường được sử dụng cho các công trình dân dụng như sàng các sản phẩm nông nghiệp thô.

❥❥❥ Xem ngay: Tấm lưới thép đục lỗ cao cấp nhận sản xuất theo yêu cầu

Bật mí đơn vị chuyên cung cấp lưới sàn cuộn giá tốt


     Đình Vĩ chuyên sản xuất lưới sàn cuộn giá tốt với chất lượng cao. Đây là thương hiệu có từ rất lâu đời với các sản phẩm chủ yếu như lưới nghiền tinh, nghiền bột, lưới sàng lọc, lưới sấy nông sản, lưới tiêu âm, thông gió,... Công ty ứng dụng dây chuyền sản xuất đến từ Nhật Bản và Đài Loan tạo ra sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng sử dụng.

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Đình Vĩ được người tiêu dùng đánh giá cao về phong cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm do mình phân phối. Tại Đình Vĩ, chúng tôi có đa dạng lưới sàn và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chọn hợp tác với Đình Vĩ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy

Luôn tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù nhỏ nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Uy tín là giá trị vô hình, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp đóng vai trò quyết định mang khách hàng quay trở lại.

   Nếu bạn cần mua lưới sàn chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau đây:


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Nội dung liên quan: TLT
Truy tìm xưởng sản xuất lưới sàn tại TPHCM - Chất lượng tốt nhất
Địa chỉ chuyên sản xuất lưới sàn giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top