XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Ứng dụng của lưới đột lỗ trong đời sống hiện nay

     Lưới đột lỗ có nhiều kiểu dáng, thể loại và chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

 

     Bạn có thể tìm thấy các loại như: lỗ hình chữ nhật, vuông, kim cương, lỗ tròn, hình lục giác, lỗ chéo, hình tam giác, lỗ dài, một hố thắt lưng dài, hoa mận, hình ngôi sao năm cánh, lỗ bất thường,…

 

 

Cách sử dụng lưới đột lỗ trong đời sống

 

1/ Vì sao chúng ta sử dụng lưới đột lỗ?

 

     Vì tấm lưới đột lỗ chịu lực tốt hơn nhiều so với các loại tấm lưới đan ô vuông, khả năng chịu sự mài mòn tuyệt vời. Chất liệu là lưới đột lỗ thường là inox hoặc thép, tôn,....

 

     Chúng có độ bóng sáng bề mặt và chống oxy hóa rất tốt vì vậy được sự ưa chuộng của nhiều người, nên nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

 

     Kích thước của lỗ được sản xuất theo yêu cầu của khách để mục đích sử dụng tốt nhất có thể, giúp sản phẩm của bạn tăng giá trị mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, thu lợi nhuận tốt hơn.

 

2/ Ứng dụng lưới đột lỗ

 

     Trên thị trường hiện nay việc ứng dụng các dòng lưới đột lỗ này vào thực tế được dùng khá phổ biến trong ngành và nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

     Lưới kim loại đục lỗ có thể được sử dụng phố biến hiện nay, nó được dùng trên đường các con đường đi lại, để làm hàng rào cản nhằm hạn chế tiếng ồn môi do xe cộ.

 

     Ngoài ra chúng có thể được sử dụng cho ngành xây dựng, vật liệu trần nhà, tường vật liệu hút âm thanh hoặc được sử dụng cho xây dựng cầu thang, ban công, tấm trang trí đẹp mắt.

 

     Chúng được sử dụng cho các thiết bị cơ khí, bao gồm bảo vệ, lưới tản nhiệt nghiền sàng loa trang trí công phu, thực phẩm, thức ăn, vỉ nướng, màn hình từ, đồ dùng nhà bếp bằng thép, giỏ trái cây không gỉ, bao gồm thực phẩm, trái cây và đồ dùng nhà bếp khác, cũng như các trung tâm mua sắm, các đơn vị triển lãm trang trí, mạng thông gió,…

 

     Nếu quý khách có nhu cầu tìm nơi gia công lưới đột lỗ thì hãy liên hệ ngay cho Đình Vĩ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top