XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Trang trí mặt tiền bằng lưới thép như thế nào?

     Lưới thép đục lỗ là một trong những dòng vật liệu nội thất hay được sử dụng trong thiết kế công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn. Bởi những công trình xây dựng muốn đạt được độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

     Vậy dòng vật liệu này có những công năng gì nổi bật? Hãy cùng Đình Vĩ tìm hiểu ứng dụng của lưới thép đục lỗ trong những công trình xây dựng nhé!

 

Trang trí mặt tiền bằng lưới thép

 

     Mới nghe đến cái tên, lưới thép đục lỗ chắc hẳn trong đầu chúng ta sẽ nghĩ đến đây là dòng vật liệu thô sơ, cứng cáp không mang đến giá trị thẩm mỹ đẹp phải không nào?

 

     Tuy nhiên, với ưu điểm cứng cáp, bền vững theo dòng thời gian, dòng vật liệu xây dựng này lại được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng như: ốp mặt tiền, làm cầu thang, làm vách ngăn phòng, làm hàng rào lan can chống trộm… cho nhà dân dụng hay đảm bảo độ an toàn tối ưu cho trẻ nhỏ.

 

 

Ứng dụng lưới thép đục lỗ trang trí mặt tiền

 

     Lưới thép đục lỗ trang trí mặt tiền được làm từ vật liệu thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế mặt tiền trang nhã và vô cùng đẹp mắt.

 

     Nhìn bề ngoài, tấm lưới thép đục lỗ tuy hơi thô sơ nhưng khi trang trí hay ốp mặt tiền cho công trình nhà ở, thiết kế nội thất văn phòng thì mang đến sự hiện đại, sang trọng và độ an toàn khá cao. Nhất là ở những nơi đô thị ồn ào, khí hậu nhiệt đới vô cùng nắng nóng.

 

     Việc thiết kế mặt tiền bằng cách trang trí tấm thép đục lỗ sẽ phát huy được công năng như giảm thiểu âm thanh và ánh sáng mặt trời. Điều đó sẽ tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

 

 

     Đối với những ngôi nhà hướng Tây, thì việc ứng dụng lưới thép đục lỗ sẽ phát huy được công năng sử dụng tiện ích là cản được nhiệt bên ngoài và giữ môi trường trong nhà luôn tươi mới, mát mẻ và thoáng đãng.

 

     Tòa nhà về đêm được bao bọc an toàn bởi tấm thép đục lỗ trang khí khiến bạn khó lòng mà nhìn ra được. Nó khác xa ban ngày nhưng lại đảm bảo được tính an toàn, chống trộm khá cao.

 

     Như vậy, tấm thép lưới đục lỗ được ốp mặt tiền hay ứng dụng vào trong thiết kế nhà ống, nhà xây dựng theo khối hộp.

 

     Thép lưới có đặc điểm mỏng và dẻo hơn thép đục lỗ nên chúng sẽ tạo được nhiều kiểu hoa văn, họa tiết khác nhau. Nhờ vậy, khi ốp mặt tiền sẽ mang đến diện mạo mềm mại, thông thoáng hơn cho ngôi nhà.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top