XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Tôn đục lỗ trong thiết kế ngoại thất nhà ở

Tôn đục lỗ trong thiết kế ngoại thất nhà ở

      Tấm thép đục lỗ hiện nay được ứng dụng nhiều vào trong cuộc sống. Một trong số những ứng dụng nổi bật của tấm thép đục lỗ là dùng để làm vật trang trí, thiết kế trong nhà. Tuy tấm thép đục lỗ có vẻ thông dụng nhưng nhiều người vẫn chưa khám phá hết tất cả những công dụng tuyệt vời của loại vật liệu này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn tấm thép đục lỗ dùng để làm gì cũng như những ưu điểm nổi bật của nó.

Những ưu điểm nổi bật của thép đục lỗ

      – Một trong những ưu điểm mà hiện nay vật liệu này được sử dụng phổ biến đó chính là dễ dàng thi công, lắp đặt, an toàn và thân thiện với người dùng


      – Tấm thép đục lỗ có độ bền và cứng cao. Chính vì vậy mà gia tăng tuổi thọ sử dụng hơn cho công trình


      – Ngoài chất lượng bên trong, thép đục lỗ còn có tính thẩm mỹ hơn so với các loại vật liệu khác. Được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế nhà cửa. Hơn nữa, những tấm thép cứng nhắc này còn đem đến nhiều ý tưởng độc đáo trong việc trang trí nội thất nhà.


      – Có thể gia công linh hoạt thành nhiều hình dạng để đảm ứng cho việc thiết kế


      – Có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và có nhiều sự biến nhiệt liên tục.


      – Đây là vật liệu có tính chống nóng cũng như không dẫn điện nên đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng trong nhà.


      – Sử dụng tấm thép đục lỗ còn có thể tận dụng để đưa ánh sáng, gió và không khí vào nhà mà vẫn đảm bảo tính riêng tư.


Tấm thép đục lỗ trong thiết kế ngoại thất nhà ở


      Hiện nay, tấm thép đục lỗ nhờ có ưu điểm là cứng cáp và bền bỉ. Được gia công thiết kế thành nhiều hình dạng hoa văn khác nhau. Nên được sử dụng nhiều trong các công trình ngoại thất ngôi nhà. Đặc biệt có thể kể đến như ốp mặt tiền nhà, làm cầu thang, làm vách ngăn phòng, hoặc hàng rào chống trộm. 


      Thứ nhất, tấm thép đục lỗ được dùng trong việc thiết kế cửa sổ, giếng trời, khu vực cầu thang sẽ rất đẹp mặt. Thép đục lỗ có rất nhiều hình dạng như lỗ lục giác, lỗ tròn, lỗ oval. Vừa đẹp vừa đảm bảo mang đến sự thông thoáng, đón nắng tự nhiên vào không gian nhà ở.

      Thứ hai, lưới thép đục lỗ có thể dùng để trang trí mặt tiền ngôi nhà. Vì sở hữu tính bền trong nhiều môi trường khác nhau nên có thể sử dụng mà không lo bị phai mòn theo thời gian. Ngoài ra nếu dùng để làm lan can và cầu thang sẽ đảm bảo được tính chắc chắn, an toàn.

      Thứ 3, tấm lưới thép đục lỗ được sử dụng để làm tấm che mái hiên ngoài trời khá hữu ích. Vì nhiều ưu điểm và đặc tính của lưới thép, mà vật liệu này có thể giảm tác động của nắng, mưa cho ngôi nhà. Hơn nữa, dùng làm mái hiên cũng tạo nên cảnh quan khá đẹp cho ngôi nhà.

      Ngoài ra, tấm thép lưới còn có thể còn sử dụng để làm vách ngăn giữa các phòng trong nhà. Vừa đảm bảo độ riêng tư vừa đảm bảo thông thoáng cho không gian trong nhà.

 

Tấm thép đục lỗ dùng để làm gì trong thực tiễn?


      Ngoài ta, thép đục lỗ còn được sử dụng trong các lĩnh vực khác như:

      – Trong ngành xây dựng: vì tính cứng, bền bỉ và chắc chắn. Vật liệu này có thể dùng làm hàng rào bảo vệ công trình. Làm vách ngăn, lót sàn chống trượt, lưới thông gió.


      – Trong nông nghiệp: thép lưới đục lỗ có thể dùng để sàn, sấy sản phẩm. Ngoài ra trong các máy sấy, máy lọc sản phẩm ngô, khoai, lúa, lá chè cũng có thể bắt gặp được vật liệu này.


      – Dùng trong những thiết bị kỹ thuật: làm loa lọc âm thanh. Ống dẫn thông giảm tiếng ồn, lọc khí trong các máy sấy.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top