XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Tầm quan trọng của lưới inox chống muỗi trong nhà xưởng

Tầm quan trọng của lưới inox chống muỗi trong nhà xưởng

      Vài trò của lưới inox chống muỗi trong nhà xưởng công nghiệp đang được khẳng định bằng những hiệu quả tích cực không thể thấy ở các sản phẩm khác. Sử dụng lưới chống muỗi giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, nâng cao an toàn lao động, tạo sự thông thoáng tự nhiên trong nhà xưởng.

       Lưới chống muỗi được xem là vị cứu tinh của con người khi môi trường sống đang trở nên ô nhiễm ngày một nghiêm trọng như hiện tại. Không chỉ có tác dụng hiệu quả tại các công trình kiến trúc nhỏ. Giờ đây vay trò của lưới chống muỗi trong nhà xưởng công nghiệp đã được định hình và trở thành một phần không thể thiếu. Vài năm gần đây, ngoài doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp Việt Nam đã sử dụng lưới chống muỗi tại nhà xưởng sản xuất ngày một nhiều hơn.

      Không chỉ có tác dụng trong việc phòng chống chủ động toàn thời gian côn trùng gây hại như muỗi, gián, ruồi, thiêu thân… sâm nhập vào không gian sản xuất của doanh nghiệp. Sử dụng sản phẩm lưới inox chống muỗi chất lượng với độ bền cao còn có một tác dụng hiệu quả tích cực trong việc cải thiện, nâng cao môi trường làm việc trong nhà xưởng trong sạch, hiệu quả và an toàn cho người lao động.

      Lưới chống muỗi sử dụng trong nhà xưởng công nghiệp thuộc dòng lưới đan sợi thép không gỉ inox 201, 304 hoặc cao cấp hơn là 316, mắt lưới rất nhỏ chỉ 0.8 (mm), quý cách đóng gói dạng cuộn với chiều rộng từ 1m đến 1.6m, chiều dài tối đa mỗi cuộn lên đến 30m loại phổ thông. Vị trí lắp đặt lưới chống muỗi cho nhà xưởng thông thường là tại các ô thoáng, ô thông gió, cửa sổ, đầu hệ thống lọc không khí, một số nhà xưởng còn lắp vào cửa chính thành cửa lưới chống muỗi.

      Vai trò của lưới chống muỗi trong nhà xưởng công nghiệp thể hiện chi tiết thông qua các vấn đề cụ thể:

Tiết kiệm

      Hàng năm, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp chi một khoản tiền rất lớn cho các biện pháp phòng chống và tiêu diệt côn trùng gây hại đến sức khỏe chủ động bằng hóa chất trong không gian làm việc. Khoản tiền này mỗi năm một tăng, khi sử dụng lưới chống muỗi thì hoàn toàn khác. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần lắp lưới chống muỗi một lần và có tác dụng đến cả chục năm. Một phần lớn tiền doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phục vụ cho các vấn đề khác.

An toàn

      Vấn đề sức khỏe người lao động luôn cần được đặt lên hàng đầu. Nhất là khi Việt Nam hay có dịch sốt xuất huyết, sốt virus (một loại sốt không rõ nguyên nhân)… thường xuyên diễn ra trên diện rộng. Sử dụng lưới chống muỗi giúp ngăn ngừa đến 95% sự xâm nhập của muỗi – kẻ thù số một truyền bệnh lây nhiễm cho con người mà không cần đến bất kỳ loại hóa chất nào. Vì thế, môi trường làm việc của người lao động trở nên an toàn hơn, trong sạch và thông thoáng hơn. Từ đó giúp tăng năng xuất lao động, giảm chi phí phục lợi đối với người lao động mắc bệnh.

Bền bỉ

      Do lưới chống muỗi được sản xuất đa phần từ thép không gỉ inox cao cấp. Thời gian sử dụng các sản phẩm lưới inox chất lượng có thể lên đến trên 10 năm với điều kiện doanh nghiệp lựa chọn đúng loại lưới thích hợp với môi trường nhà xưởng của mình. Đồng thời, lưới được thiết kế đặc biệt giúp việc tháo, lắp khi vệ sinh dễ dàng.

      Lưới chống muỗi thích hợp với mọi vị trí lắp đặt, tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu kiến trúc hiện có. Giá trị thẩm mi của không gian nhà xưởng cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn. Mặt khác, sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên khi sử dụng lưới chống muỗi giúp đảm bảo không gian luôn trong điều kiện thông thoáng nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top