XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Những ứng dụng của lưới inox dập lỗ trong đời sống hàng ngày

     Tấm lưới inox dập lỗ 304 là các tấm kim loại được dập thuỷ lực, CNC tạo nên các mẩu lỗ trên bề mặt tấm theo các dạng kích thước khác nhau. Tấm lưới inox được làm từ hỗn hợp hợp kim thép carbon thấp, thép không gỉ, nhôm và tấm hợp kim nhôm -magie.

     Lưới inox gồm nhiều loại như: thép mạ kẽm, inox 201, inox 304, inox 302 và 316, không gỉ,… Kích thước mỗi tấm lưới là 1mx2m, đường kính mỗi ô tròn từ 0,026 mm -2,63 mm, khoảng cách giữa hai ô tròn liền kề tính từ mép lỗ đến tâm lỗ là 1.5mm, đường chéo giữa hai ô lưới là 1.5mm.

Đặc tính của tấm lưới inox 304 dập lỗ

     Tấm lưới inox đục lỗ được làm bởi hợp kim nên có những đặc tính của hợp kim kim loại như:

-  Bền bỉ trong các môi trường acid, bazơ: Tấm lưới inox được ứng dụng chủ yếu trong môi trường bên ngoài phải chịu rất nhiều các biến đổi hoá học, các tác nhân làm hư hại đến tấm lưới là điều khó tránh khỏi. Với công nghệ sản xuất cao, các tấm lưới có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. 

-  Không bị phản ứng oxy hóa: Vì sản phẩm có tính bền bỉ, nên khó xảy ra phản ứng với các chất trong tự nhiên, do đó tấm lưới khó bị oxi hoá và không bị hư hại nhanh chóng trong môi trường. 

-  Hiệu suất sàng lọc tốt: Với đặc tính cấu tạo cung cấp hiệu suất cao lọc tốt, tổn thất áp suất thấp, ổn định chiều tốt, diện tích bề mặt mở cao và chống cháy tốt.

-  Màu sắc tiêu chuẩn: Được làm từ hợp kim các kim loại do đó các tấm lưới inox đục lỗ giữ được màu kim loại và gia tăng tính thẩm mĩ, bền đẹp với môi trường.

-  Các tấm lưới inox được chia thành các tấm có kích thước nhỏ nên dễ dàng hơn trong việc vận chuyển. 

Ứng dụng của tấm lưới inox dập lỗ trong đời sống

-  Tấm lưới dập lỗ 304 được làm ra với rất mục đích để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, ứng dụng cả vào trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. 

-  Ứng dụng trong ngành xây dựng: Sản xuất ra các tấm lưới inox dập lỗ nhỏ và mỏng dùng để lọc cát, khoáng sản, làm rọ đá, trần thông gió, lưới thép cách âm. Ngoài ra, các tấm lưới này còn để trang trí nội thất, lót tường, lót sàn đổ bê tông,...

-  Chống côn trùng: chuyên dụng cho chống các loại chim, chuột, côn trùng gây hại, làm hàng rào vật nuôi,...

-  Ứng dụng trong ngành hóa chất: Dùng để lọc cặn, lọc nhựa, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…

-  Trong ngành trang trí nội – ngoại thất: làm hàng rào, chắn ban công, làm cửa, làm vật dụng sinh hoạt trong bếp, nội thất, làm nhẵn, dây chuyền, kệ sách, làm đồ trang trí chứa đồ dùng sinh hoạt. 

-  Trong ngành thực phẩm: Tấm lưới inox đục lỗ dùng để lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong,...

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top