XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Những lợi thế của lưới thép lỗ là gì?

     Bạn không cần phải đi quá xa để xem các ứng dụng của Tấm thép lưới đục lỗ và việc sử dụng Tấm thép lưới đục lỗ trong thiết kế và xây dựng thế kỷ 21. Do đó có thể hiểu rằng bạn có thể bị nhầm lẫn khi nghĩ rằng đó là một phát minh hiện đại. Ngược lại, quá trình sản xuất Tấm thép lưới đục lỗ đã thực sự được phát triển ở Anh hơn 135 năm trước. Tuy nhiên, bất chấp những tiến bộ công nghệ rõ ràng, sản phẩm được sản xuất theo kiểu tương tự ngay cả ngày nay.

Tấm thép lưới đục lỗ là gì và tại sao nó là cần thiết?

     Nếu bạn lấy một thép tấm kim loại cơ bản sau đó dập để đóng dấu nó với các mẫu liên tục, bạn sẽ có được Tấm thép lưới đục lỗ. Thông thường, kim loại được đóng dấu với các khoảng cách tiêu chuẩn được đặt ra, nhưng nhiều mẫu khác cũng có thể được kết hợp, tùy theo nhu cầu hoặc yêu cầu.

     Nhiều loại kim loại có thể được xử lý theo cách này để bao gồm titan, đồng, nhôm, hoặc mạ kẽm và thép không gỉ. Nó không chỉ làm cho Tấm thép lưới đục lỗ trở thành một sản phẩm cực kỳ linh hoạt được tích hợp vào nhiều lĩnh vực xây dựng và thiết kế, mà còn cung cấp một sự thay thế bền và rẻ hơn cho tấm kim loại thông thường.

Lợi ích của tấm thép lưới đục lỗ thì sao?

     Hiệu quả chi phí – Do cách xử lý tấm lưới, một lượng nhỏ kim loại có thể được kéo dài hoặc mở rộng để tạo ra một mảnh lớn hơn. Điều này làm cho nó cực kỳ hiệu quả chi phí.

     Chất thải tối thiểu – Quá trình sản xuất tấm lưới bao gồm rạch và kéo căng kim loại để tạo ra các lỗ thay vì đục lỗ. Như vậy, có rất ít lãng phí làm cho nó trở thành một sản phẩm hiệu quả quá!

     Độ bền cao / Trọng lượng thấp – Tấm thép lưới đục lỗ có khả năng hỗ trợ trọng lượng lớn hơn và có thể chịu được nhiều sức ép hơn so với các mối hàn hoặc kim loại dệt, tuy nhiên, đồng thời, tấm lưới mở rộng cũng nhẹ hơn so với tấm kim loại truyền thống. Tỷ lệ trọng lượng trên trọng lượng này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều khía cạnh của xây dựng và / hoặc thiết kế.

     Chất mang tuyệt vời của các vật liệu khác – Bởi vì tấm lưới có thể đến như một mảnh trên các chiều dài khác nhau, nó là chất mang hoàn hảo cho các vật liệu khác để thêm sức mạnh. Chúng bao gồm bê tông – cốt thép (lưới gia cố), kính hoặc thạch cao.

     Dây dẫn tuyệt vời – Tấm thép lưới đục lỗ cũng là dây dẫn hạng nhất làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển điện, từ thông hoặc nhiệt.

     Tính chất độc đáo – Trái ngược với tấm cứng, lưới mở rộng cho phép không khí và ánh sáng di chuyển tự do giữa việc biến chúng thành lý tưởng để sử dụng trong thiết kế hiện đại. Hơn nữa, các phiên bản được phát triển đặc biệt thậm chí còn có khả năng cung cấp âm học và / hoặc cách âm nâng cao khi cần thiết.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top