XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Những lợi ích khi sử dụng tấm ốp đục lỗ trong công trình

     Tấm ốp nhôm đục lỗ được xuất hiện rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ. Các tấm ốp là phương pháp tuyệt vời tạo nên nét thanh lịch, sang trọng cho các toà nhà. Không chỉ vậy, việc sử dụng tấm ốp đục lỗ mang lại nhiều lợi ích vượt trội như:

 

Tấm ốp đục lỗ là giải pháp mang lại độ bền cao cho công trình

 

     Như đã đề cập, tấm ốp đục lỗ được chế tạo bằng chất liệu nhôm có độ bền cao, hỗ trợ tạo hình dễ dàng hơn. Các công trình được thiết kế với tấm nhôm sẽ mang lại tính ứng dụng cao và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Trong quá trình thi công, các tấm ốp có thể được tuỳ biến cắt, gấp, uốn cong mà không ảnh hưởng tới toàn vẹn cấu trúc. Những tấm ốp có độ bền cực kỳ cao, có tuổi thọ lên tới 30 năm.

 

     Chính vì vậy, hiện nay tấm ốp đục lỗ thường được ứng dụng tại các vị trí mặt tiền công trình. Chúng tạo nên một lớp vỏ bọc toàn vẹn cho công trình, hạn chế tác động trực tiếp từ những yếu tố môi trường tới công trình. Từ đó nâng cao tuổi thọ cho công trình, giúp những toà nhà bền chắc hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

 

Hiệu quả kinh tế cao

 

     Nhờ độ bền cao mà chất liệu nhôm mang lại. Khi sử dụng tấm ốp trong công trình, chủ đầu tư có thể hạn chế chi phí bảo trì hoặc sửa chữa. Để tăng độ bền cho nhôm, các tấm ốp cần được vệ sinh định kỳ. Đối với công trình tại khu vực nông thôn, nên vệ sinh khoảng 2 năm/ lần, tại thành phố nên làm sạch 1 năm/ lần để đảm bảo các vết bẩn được loại bỏ, tránh hình thành những vết bẩn cứng đầu gây hỏng hóc, giảm chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình.

 

Kiến tạo vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho công trình

 

     Đây là một trong những lợi ích vượt trội mà nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư lựa chọn tấm ốp nhôm đục lỗ khi thi công công trình. Hiện nay, tấm ốp được gia công và thiết kế với nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Từ đó mang lại vẻ đẹp toàn diện, tạo điểm nhấn đặc biệt đối với các toà nhà. Ngoài ra, chúng hoàn toàn có thể cắt, khoan hoặc định hình tuỳ theo những yêu cầu riêng biệt của dự án.

 

Tấm ốp là vật liệu không cháy trong xây dựng

 

     Chất liệu nhôm có thể chống chịu tốt dưới tác động của nhiệt độ cao. Đạt nhiệt độ 600 độ C, nhôm có thể nóng chảy, tuy nhiên không dễ cháy và ảnh hưởng tới công trình. Ngoài ra, việc sử dụng nhôm có thể chống ăn mòn hiệu quả. Bởi khi tiếp xúc với không khí, nhôm tạo ra những lớp nhôm oxit mỏng trên bề mặt, từ đó làm chậm quá trình oxy hoá và bảo vệ hiệu quả các tấm nhôm bên trong.

 

 

Dễ dàng thi công

 

     Nhôm tương đối nhẹ và dẻo, chính vì vậy trong khâu vận chuyển và thi công được thực hiện một cách dễ dàng. Nhờ vậy, tấm ốp là lựa chọn hoàn hảo đối với thi công hệ thống ốp. Tấm ốp nhôm ra đời là giải pháp thay thế hoàn hảo so với các chất liệu khác như thép.

 

     Tấm ốp đục lỗ mang lại hiệu quả rất cao trong thi công và xây dựng mặt tiền. Ngoài ra, sử dụng vật liệu này giúp giảm chi phí nhân công, chi phí đầu tư và bảo trì khi sử dụng trong thời gian dài.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top