XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Lưới inox - Sản phẩm ngăn chặn côn trùng hoàn hảo

Lưới inox - Sản phẩm ngăn chặn côn trùng hoàn hảo

        Được mệnh danh là ông vua ngăn chặn côn trùng, các sản phẩm lưới inox có khả năng ngăn chặn mọi loại côn trùng cả trong công nghiệp lẫn quy mô gia đình. Sử dụng các sẩm lưới này thực chất là công tác ngăn côn trùng chủ động toàn thời gian, đảm bảo khả năng ngăn chặn đến 98% so với các phương pháp khác. 

 

        Tại miền Bắc, mùa hè được xem là khoảng thời gian gọi là sướng nhất của nhiều loại côn trùng. Bởi trong khoảng thời gian này thời tiết luôn nóng ẩm và mưa nhiều, đây là điều kiện lý tưởng để nhiều loại côn trùng sinh sôi, phát triển tăng nhanh số lượng. Chính vì thế, mùa hè miền Bắc thường xuất hiện nhiều dịch bệnh liên quan đến côn trùng, đặc biệt là loài muỗi như suốt xuất huyết, tiêu chảy, sốt rét… gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dân khắp miền.

 

 

        Với miền Nam thì sao? Hầu hết các tỉnh Nam Bộ Việt Nam có điều kiện thời tiết lý tưởng hơn cho sự sinh sôi và phát triển của côn trùng. Tại khu vực này chỉ xuất hiện hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Số lượng cá thể côn trùng có phần ổn định và gây ảnh hướng đến cuộc sống người dân quanh năm nên công tác phòng chống côn trùng luôn được người dân chú ý. Hiện tường chủ quan trong công tác phòng chống không hề xuất hiện như miền Bắc.

 

        Đời sống người dân nâng cao từng ngày, trình độ khoa học kỹ thuật nâng tầm làm năng lực sản xuất lưới inox ngăn chăn côn trùng nâng cao. Đây được xem là điều kiện tiên quyết giảm giá thành sản phẩm, người dân dễ tiếp cận mua sắm và sử dụng phục vụ nhu cầu gia đình. Hình ảnh sử dụng lưới inox phòng chống côn trùng trong gia đình xuất hiện ở khắp nơi. Điển hình nhất là lưới ngăn chặn muỗi chủ động tại cửa sổ, ô thông khí hoặc cửa chính của một gia đình.

 

Vì sao lưới inox chống côn trùng tốt?

 

        Như chúng ta đã biết, các sản phẩm lưới inox phổ biến có kích cỡ ô lỗ lưới nhỏ hơn 0.8mm được sử dụng cho công tác phòng chống côn trùng. Chính kích cỡ ô lỗ lưới nhỏ khiến sự đi qua của côn trùng có cánh như ruồi, muỗi, bướm, thiêu thân… trở nên vô tác dụng. Trong các trường hợp số lượng côn trùng tăng nhanh do thời tiết cũng không hề làm ảnh hưởng đến khả năng ngăn chặn chủ động này.

 

 

        Nhiều chuyên gia đánh giá, sử dụng lưới inox là giải pháp ngăn chặn côn trùng hoàn hảo nhất. Tại bất kỳ không gian nào, các sản phẩm lưới inox vẫn ở đó đảm bảo khả năng ngăn chặn một cách chủ động, liên tục 24/7. Sự chủ động ngăn chặn giúp đảm bảo khả năng ngăn côn trùng hoàn hảo đến 98% vào không gian sinh sống, làm việc của con người.

 

        Thực chất sử dụng lưới inox ngăn chặn côn trùng thông thường là qua các sản phẩm khác. Trên các sản phẩm này, lưới inox chỉ được coi là một bộ phận thường được gọi là màng ngăn côn trùng hoặc màng chống muỗi. Vị trí lắp đặt các sản phẩm này như ô cửa sổ – gọi là cửa sổ chống côn trùng, cửa ra vào – gọi là của chống côn trùng, ô thông khí – gọi là khung chắn muỗi. Xin lưu ý, một số sản phẩm có thể sử dụng lưới thủy tinh thay cho lưới inox.

 
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top