XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Lưới đục lỗ trong cuộc sống hiện đại

Lưới đục lỗ trong cuộc sống hiện đại

Xã hội hiện đại luôn đòi hỏi sự phát triển không ngừng nghỉ trong mọi lĩnh vực. Cần có những cách để nâng cao chất lượng hàng, giảm sức lao động, tạo cuộc sống thuận tiện cho con người trong mọi hoàn cảnh. Đối với sản phẩm lưới, mọi loại lưới đột lỗ đang là điểm sáng giải quyết những nhu cầu này.

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường một vài năm gần đây nhưng lưới đột lỗ đã có vị trí tương đối vững chắc. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các doanh nghiệp, vậy lưới đột lỗ là gì? Tại sao nó lại được coi như một loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại?.

Lưới đột lỗ hay tấm kim loại đột lỗ dạng tấm mỏng, bề mặt có các ô đều nhau, có thể là hình tròn, hình hoa thị, hình quả trám, hình chữ nhật… được tạo ra bằng cách dập, đục, đột trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. Chất liệu làm nên lưới đột lỗ rất đa dạng như thép, tôn, phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất là inox. Tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà lưới đột lỗ có thời gian sử dụng và thích ứng với những môi trường khác nhau.

Tấm lưới đột lỗ phổ thông
Tấm lưới đột lỗ phổ thông mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ rất cao (Ảnh: Dũng Lưới)

Lưới đột lỗ có nhiều ưu điểm vượt trội. Không ai có thể phủ nhận được là sự bền đẹp, mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ của lưới đột lỗ. Thời gian sử dụng của loại lưới này tương đối lâu dài, lên tới hàng chục năm, trong quá trình dùng công năng không bị giảm sút, ổn định tối đa. Vì vậy mà sau rất nhiều năm, lưới đột lỗ vẫn giữ nguyên hình dạng, đảm bảo tính ổn định khi được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất, chế biến tại các khu công nghiệp.

Hơn nữa, ngoài sự đa dạng về kích cỡ khổ lưới, hình dạng ô lưới thì các nhà sản xuất đều có thể sản xuất theo yêu cầu của người dùng. Điều này mang tới nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp khi muốn sử dụng lưới đột lỗ theo mục đích riêng. Có thể nói ràng, đối với bất cứ lĩnh vực, nhu cầu nào, lưới đột lỗ đều đáp ứng được.

Tấm lưới đột lỗ hoạ tiết bề mặt phẳng lãng mịn dùng nhiều trong nội thất (Ảnh: Internet)

Mặt khác tính thẩm mỹ là thế mạnh và ưu điểm riêng của lưới đột lỗ mà những loại lưới khác khó có được. Toàn bộ tấm lưới là một mặt phẳng láng mịn, trơn mướt, không gồ ghề, các ô lưới đột đều nhau, gọn gàng và chính xác. Mọi thứ tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo, nhìn tấm lưới đột lỗ cứ như một bức tranh vậy.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà lưới đột lỗ đã dần thay thế những loại vật liệu cũ không còn phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Điều này được nhìn thấy rất rõ ràng trong nhiều lĩnh vực mà lưới đột lộ tham gian hiện nay.

Với lĩnh vực kiến trúc, lưới đột lỗ thay thế gỗ công nghiệp, nhôm kính… để làm vách ngăn giữa các phòng trong nhà hay nơi làm việc. Trước đây, những vật liệu cũ làm nhiệm vụ này nhưng nhược điểm là rất tốn diện tích, thời gian sử dụng ngắn hạn, lắp đặt phức tạp và tốn nhiều thời gian.Giờ đây người ta chỉ cần lắp một tấm lưới đột lộ là giải quyết được mọi việc, không chỉ làm tốt nhiệm vụ chia không gian mà còn làm căn phòng trở nên rộng rãi hơn, xinh đẹp hơn bởi những họa tiết từ ô lưới.

Tấm lưới đột lỗ trang trí được dùng cho nhiệm vụ phân chia không gian (Ảnh: Internet)

Trong lĩnh vực nông nghiệp, lưới đột lỗ thay thế vật liệu cũ và giảm sức lao động của con người. Một số đơn vị chế biến, sản xuất nông sản vẫn thường dùng những công cụ thủ công để phân tách các loại nông sản khỏi tạp chất. Bây giờ mọi chuyện đã khác, họ sử dụng lưới đột lỗ để làm nên hệ thống sàng lọc chuyên nghiệp, tất cả đều gói gọn theo dây chuyền, con người sẽ chỉ phải tham gia vào điều khiển, thật hiện đại biết bao nhiêu.

Nhờ những đặc điểm trên mà lưới đột lỗ đã trở thành loại vật liệu tiên quyết trong các nhà máy sản xuất hiện đại. Không những thế, nó còn làm cho cuộc sống của con người trở nên thuận lợi và nhiều màu sắc hơn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top