LƯỚI ĐỘT DẬP- LƯỚI LOA CHẤT LƯỢNG CAO_tonduclo.com

LƯỚI ĐỘT DẬP- LƯỚI LOA CHẤT LƯỢNG CAO_tonduclo.com

LƯỚI ĐỘT DẬP- LƯỚI LOA CHẤT LƯỢNG CAO_tonduclo.com

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

GIỚI THIỆU

Xưởng Sản Xuất Lưới Thép Đục Lỗ Đình Vĩ được phát triển có tiền thân từ xưởng sản xuất Tấm đột lỗ trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chúng tôi tự hào là một trong những Xưởng Sản Xuất Lưới Thép uy tín ở Hồ Chí Minh, với quy mô nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, cùng với việc đầu tư nhà xưởng máy móc hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng khi đến với Xưởng Sản Xuất Lưới Thép Đục Lỗ Đình Vĩ , Quý khách hàng có thể được đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu về tư vấn, sản xuất, gia công TẤM KIM LOẠI ĐỘT LỖ

Tấm kim loại đột lỗ có thể được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau :

Tất cả các sản phẩm Tấm tôn đột lỗ, inox đột lỗ, nhôm đột lỗ đều được chế tạo từ vật liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản , Đài Loan nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tùy theo yêu cầu sử dụng của Quý khách mà Tấm đột lỗ có những dạng lỗ đột khác nhau như lỗ tròn, lỗ ô van, ô lục giác, lỗ hoa thị, lỗ quả trám… với các kích thước lỗ khác nhau

Bằng những ưu thế sẵn có cộng với nỗ lực không ngừng của từng nhân viên trong công ty. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng Xưởng Sản Xuất Lưới Thép Đục Lỗ Đình Vĩ . Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để đạt đến tầm cao hơn trong nghề.

Chia sẻ:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top
Lưới Đột Dập Lỗ Chất Lượng Cao Uy Tín Giá Rẻ Đình Vĩ