XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Tìm đâu địa chỉ chuyên phân phối lưới trang trí đáng tin cậy nhất?

chuyên phân phối lưới trang trí

     Lưới thép đột lỗ là sản phẩm lưới thép phổ biến, có nhiều ứng dụng hữu ích được con người đánh giá cao và vận dụng nhiều trong cuộc sống, trong các ngành công nghiệp. Đây cũng là một trong những sản phẩm được yêu cầu thiết kế nhiều nhất trên thị trường vật liệu cơ khí. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm được địa chỉ chuyên phân phối lưới trang trí, hãy cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm thịnh hành này nhé!

 

 

Chuyên phân phối lưới trang trí

 

     Tấm thép đục lỗ trang trí là một trong những thiết kế được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động sản xuất và thương mại như: màng bọc các thiết bị, miếng lưới lọc, khay đựng đồ. Hiện nay những tấm thép đục lỗ còn được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nhà ở. Có thể nói đây là thời kỳ hoàng kim của kim loại đục lỗ bởi tính ứng dụng và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

 

Chuyên phân phối lưới trang trí

 

Những thông tin cơ bản của tấm thép đục lỗ trang trí


Tấm thép đục lỗ trang trí là gì?

 

- Tấm thép là vật liệu kim loại bao gồm kẽm, sắt, tôn. Vì thép là một loại hợp kim trong đó có nguyên tố sắt là chủ yếu, ngoài ra còn nhiều nguyên tố hóa học khác tạo thành.

- Người trong ngành vẫn gọi chung là sắt thép. Nếu gia công đục lỗ trang trí bằng vật liệu sắt thì giá thành thấp, giúp tiết kiệm cho nhà đầu tư. Nếu chọn vật liệu gia công là kẽm thì độ bền với thời gian lâu hơn, và chất lượng cao hơn so với vật liệu làm bằng sắt.

- Tấm thép đục lỗ còn được gọi với nhiều tên khác như: tấm đột lỗ, tấm đục lỗ, màn hình đục lỗ. Đó là những tấm thép đã được đập hoặc đục sử dụng công nghệ thủ công bằng tay bằng máy để tạo thành mô hình lỗ trang trí.

- Vật liệu phổ biến được sử dụng để tạo nên các sản phẩm đục lỗ phong phú, bao gồm: thép mạ kẽm, thép không gỉ, thép cán nguội, nhôm, tôn, đồng, đồng thau,…

- Một số thiết bị được sử dụng trong quá trình đục lỗ là: máy đục lỗ bằng laser hay con lăn đục lỗ, máy dập và khuôn dập.

 

➤➤➤ Xem ngay: Tìm hiểu về các loại lưới kim loại đục lỗ hiện nay

 

 

Thông số kỹ thuật phổ biến của tấm thép đục lỗ trang trí

 

- Chiều ngang thông thường của tấm thép đục lỗ là: khổ 1m, 1.2m, 1.22m, 1.5m, 1.524m

- Chiều dài được sản xuất phổ biến nhất của tấm thép đục lỗ là: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m

- Kích thước tấm thép được sử dụng nhiều nhất là 1x2m, 1.2×2,4m. Ngoài những kích thước thông dụng này ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kích thước khác thì chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng.

- Độ dày tấm thép thông thường là từ 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2,5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 10mm, 12mm…. Dùng nhiều nhất là từ 0.4mm đến 4mm.

- Kiểu lỗ phổ biến gồm: lỗ tròn, lỗ vuông, elip, ô van, hình chữ nhật, lục giác, hình ngôi sao… Trong đo, hình lỗ tròn và hình ô van là được dùng nhiều nhất hiện nay.

- Chừa biên: mỗi sản phẩm đều có biên khác nhau. Thông thường thì biên từ 5mm, 10mm, 15mm, 20mm.

 

➤➤➤ Xem ngay: Xưởng chuyên thiết kế và gia công những sản phẩm đục lỗ cho công trình

 

Địa chỉ chuyên phân phối lưới trang trí top đầu thị trường hiện nay


     Vật liệu xây dựng lưới thép đục lỗ, thép tấm đục lỗ đang là loại nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chúng rất thích hợp để trang trí cho những ngôi nhà, văn phòng, tòa nhà mang tính hiện đại và muốn được nhiều ánh sáng.

 

 

     Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên phân phối lưới trang trí vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất cơ khí Đình Vĩ. Tại đây, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những loại thép tấm trang trí, thép tấm trang trí chống gỉ, thép tấm đục lỗ hoa văn trang trí các loại từ trong nước đến nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau.

 

➤➤➤ Xem ngay: Những mẫu sản phẩm lưới thép đục lỗ chất lượng nhất

 

     Bạn cần vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0902 533 437 hỗ trợ 24/7. Chúng tôi sẽ tư vấn, lên kế hoạch thiết kế, thi công theo đúng yêu cầu tiến độ của khách hàng.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Nội dung liên quan: TLT

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top