Đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM - Cam kết uy tín 100%

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Làm sao để tìm được đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM?

đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM

     Sản xuất gia công sàn lưới là sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguyên tắc gia công sàn lưới cũng như là đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM uy tín, chất lượng theo yêu cầu.

Đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM

Đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM

     Để tạo ra những sản phẩm sàn lưới, lưới thép hàn, lưới kẽm, lưới chì mà chúng ta thường thấy khi xây dựng các công trình, tòa nhà hay các vật dụng được làm từ hàng rào lưới thép, lưới thép làm chuồng gà, sàn thao tác, lưới mắt cáo, tôn dập lỗ,... đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất lưới. Việc tuân thủ quy trình này nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra và hạn chế tối đa các khuyết điểm và phế phẩm sản phẩm trong quá thực hiện.

➢➢➢ Xem thêm: Top những sản phẩm lưới sàn chất lượng tại TPHCM năm 2023

Tìm hiểu về nguyên tắc gia công đột lưới


     Để có thể gia công đột lưới một cách chính xác. Cần phải tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản để cho quá trình thi công trở nên suôn sẻ hơn.

Đường kính của lỗ khi đột dập phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm sắt thép

     Đường kính của lỗ cần đột dập phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm thì mới đột lưới được. Do chất liệu của tấm lưới thường được làm bằng sắt thép inox rất cứng nên rất khó dập. Nếu độ dày của tấm lớn hơn đường kính của lỗ thì đột dập rất khó và dễ làm gãy mũi kim. Vì thế, đây là nguyên tắc hàng đầu cần phải tuân thủ trong quá trình đột lưới.

     Trước khi đột lỗ, nhân viên kỹ thuật cần phải xem quy cách mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, xếp kim khoảng 5cm rồi mới tiến hành đột lỗ.

Độ dày của tấm kim loại

     Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn độ dày của tấm kim loại khi dập lỗ. Độ dày kim loại an toàn trong khoảng 0.5mm – 15mm.

Vì sao nói gia công sàn lưới rất cần thiết?

     Nếu bạn lấy một thép tấm kim loại cơ bản, sau đó dập để đóng dấu nó với các mẫu liên tục, bạn sẽ có được tấm thép lưới đục lỗ. Thông thường, kim loại được đóng dấu với các khoảng cách tiêu chuẩn được đặt ra, nhưng nhiều mẫu khác cũng có thể được kết hợp, tùy theo nhu cầu hoặc yêu cầu.

     Nhiều loại kim loại có thể được xử lý theo cách này để bao gồm titan, đồng, nhôm, hoặc mạ kẽm và thép không gỉ. Nó không chỉ làm cho tấm thép lưới đục lỗ trở thành một sản phẩm cực kỳ linh hoạt được tích hợp vào nhiều lĩnh vực xây dựng và thiết kế, mà còn cung cấp một sự thay thế bền và rẻ hơn cho tấm kim loại thông thường.

➢➢➢ Xem thêm: Lưới sàn chất lượng mà Đình Vĩ cung cấp đến khách hàng

Tìm kiếm đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM


     Nếu bạn cần tìm đơn vị sản xuất gia công sàn lưới tại TPHCM chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất hãy đến với Đình Vĩ. Công ty Đình Vĩ có một đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sàn lưới công nghiệp, Đình Vĩ luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dù lệch tâm tốt nhất, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình cho các khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm lưới công trình của chúng tôi, và rất mong được hợp tác với quý công ty và quý khách hàng.

     Đặc biệt, sàn lưới có giá thành cạnh tranh bởi không qua khâu trung gian nên giảm thiểu tối đa chi phí. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc và phục vụ cả những địa hình vùng sâu vùng xa.

Tại sao khách hàng nên chọn Đình Vĩ?

☪ Máy móc công nghiệp hiện đại cho ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

☪ Nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp.

☪ Giao hàng nhanh đúng hẹn.

☪ Hàng có thiết kế cơ bản dùng trong công nghiệp luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng.

☪ Có nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi cho những đơn hàng lớn.

     Hãy hợp tác với Đình Vĩ để có những sản phẩm lưới sàn tốt nhất, phù hợp nhất với không gian của bạn.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: tonduclo.com


Nội dung liên quan:
Tìm hiểu ngay về nơi chuyên nhận gia công sàn lưới theo yêu cầu

Truy tìm công ty chuyên sản xuất và cung cấp sàn lưới giá rẻ

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top