XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Ghé ngay đơn vị sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM số 1 hiện nay

Sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM

     Trong chăn nuôi gia cầm để có thể che phủ và chuẩn bị chuồng trại tốt thì việc mua lưới sàn là bài toán tiết kiệm chi phí. Với sự phát triển hiện đại của thời đại mới, việc tìm kiếm nơi sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần phải cân nhắc lựa chọn để đảm bảo hiệu quả cho việc kinh doanh. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một trong những cơ sở kinh doanh uy tín về lưới sàn nhé!

 

Sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM

Sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM

 

     Trước đây nông dân hay sử dụng mây tre lá để tiết kiệm chi phí, hay lưới kim loại. Nhưng thời buổi này thì những thứ ấy không còn rẻ như xưa và độ bền cũng có giới hạn, kim loại thì bị oxy hóa, rỉ sét, mục rửa. Hiện nay giải pháp tối ưu cho việc giảm chi phí chỉ còn là các loại lưới sàn để che phủ tốt cho chăn nuôi. Cùng khám phá những lợi ích của lưới sàn trong chăn nuôi và tìm ra đơn vị sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM nhé!

 

▶▶▶ Xem ngay: Các loại lưới sàn lọc tại Công ty TNHH Đình Vĩ

Lợi ích của lưới sàn trong chăn nuôi 


 

Làm sàn nuôi vịt

 

     Lưới sàn chăn nuôi rất thích hợp cho việc lót sàn vịt, vì có tính bền cao theo thời gian, tuổi thọ lưới sàn sử dụng lâu dài và chi phí đầu thấp, giá thành thấp, mạng lại tiết kiệm cho bà con nông dân.

 

Làm chuồng nuôi gà 

 

     Lưới sàn chăn nuôi rất thích hợp để làm chuồng gà, vì có tính dẻo dể uống lượng, nên có thể làm vật liệu che chắng, rào xung quanh chuồng trại với mọi địa hình quanh co, uống éo đều thích hợp.

 

Làm chuồng bò, chuồng heo, chuồng dê

 

     Lưới sàn trong chăn nuôi đặc biệt là dễ vệ sinh, tẩy rửa, không phát sinh nấm móc hay mục rỉ sét như các loại lưới làm từ tre, lưới làm từ gỗ, lưới làm từ kim loại. Giúp giữ vệ sinh chuồng trại tốt, tránh phát sinh mầm bệnh cho vật nuôi, giảm thiểu rủi ro về sức khỏe cho vật nuôi, từ đó giúp tăng năng suất chăn nuôi cho bà con nông dân.

 

Lưới nhựa làm hồ nuôi thủy sản

 

     Lưới sàn được dùng trong ngành nuôi thủy sản là giải pháp quá tối ưu và tiện ích, thời gian tuổi thọ lưới sử dụng lâu bền, không bị ăn mòn bởi nước muối, nước biển ( điều mà các kim lại sắt thép đều chịu thua) .

 

Tính năng động và tiết kiệm của lưới nhựa chăn nuôi

 

     Nguyên liệu dồi dào, dễ sản xuất, giá thành sản phẩm thấp, tiết kiệm chi phí cho bà con nông dân, bà con chăn nuôi, dễ vệ sinh tẩy rửa, không phát sinh nấm móc, không bị rỉ sét, tuổi thọ sử dụng lâu dài, độ bền cao, chịu được thới tiết khắc nhiệt như nắng mưa, không bị nước biển, nước muối ăn mòn.

 

▶▶▶ Xem ngay: Các sản phẩm đang được kinh doanh tại Công ty TNHH Đình Vĩ

 

Sản xuất lưới sàn uy tín tại TPHCM hàng đầu trên thị trường hiện nay


 

     Đình Vĩ là công ty chuyên sản xuất và phân phối lưới thép đục lỗ hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm chất lượng, tiếp thu những ý kiến đóng góp đến từ khách hàng đưa ra và sản xuất ra những sản phẩm mới, chất lượng cao cùng giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

     Chúng tôi cam kết sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt, kiểm tra kỹ càng và thường xuyên trong từng công đoạn. Để đảm bảo hàng hóa được giao đúng yêu cầu về chất lượng hay số lượng và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 

Thế mạnh sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

 

✚ Sản phẩm theo tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý.

✚ Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh.

✚ Nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

✚ Phạm vi giao hàng toàn quốc

✚ Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

✚ Có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

 

 

icon-dong-hungole-blog (236) Nhanh tay liên hệ với ĐÌNH VĨ để sớm sở hữu những sản phẩm phẩm lưới lót sàn chất lượng giá rẻ chính hãng và phù hợp với nhu cầu nhé.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: tonduclo.com


Nội dung liên quan:

Ghé ngay địa chỉ chuyên cung cấp các loại lưới sàn tphcm chất lượng nhất

Ghé thăm cơ sở sản xuất lưới sàn theo yêu cầu tốt nhất hiện nay

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top