XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Đơn vị làm lưới thép làm lò sấy nào chuyên nghiệp nhất tại TpHCM?

đơn vị làm lưới thép làm lò sấy

     Lưới thép làm lò sấy hay lưới thép đục lỗ là một trong những dòng vật liệu nội thất hay được sử dụng trong thiết kế công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn..... Bởi những công trình xây dựng muốn đạt được độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị làm lưới thép làm lò sấy thì đừng nên bỏ lỡ qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Đơn vị làm lưới thép làm lò sấy

 

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những nhà cung cấp các loại lưới thép đục lỗ với các mức giá rất khác biệt nhau. Tuy nhiên, tại Đình Vĩ chúng tôi - đơn vị làm lưới thép làm lò sấy với tiêu chí luôn lấy khách hàng làm mục tiêu tối thượng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây ngay nhé!

 

 

 

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá lưới thép đục lỗ


Kiểu lỗ

 

     Hiện nay có rất nhiều các kiểu thép đục lỗ khác nhau: kiểu lỗ tròn, lỗ vuông, lục giác, thép đục lỗ elip, ô van, hình chữ nhật, lục giác, hình ngôi sao… Theo đó, các sản phẩm có kiểu lỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

     Hay nói cách khác thì ví dụ lỗ càng phức tạp (hình ngôi sao, khe rãnh nhỏ) thì giá càng cao. Điều này là bởi nhà sản xuất phải đi cắt khuôn mới và điều chỉnh toàn bộ hệ thống máy chạy theo nên tốn nhiều công sức hơn.

 

Cấu tạo lưới thép đục lỗ

 

     Bảng báo giá lưới thép đục lỗ cũng sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của chúng. Cụ thể các loại thép tấm đục lỗ có cấu tạo đa dạng như: thép hàn, thép đan, thép dập giãn,..sẽ được cung cấp với giá thành riêng.

 

Tính chất

 

     Ngoài ra người ta còn dựa vào tính chất (hay chính là vật liệu sản xuất) của lưới thép đục lỗ để phân loại như:: Lưới thép mạ kẽm, thép không gỉ, thép đen, sắt, nhôm, tôn, kẽm…để xác định được giá thành của từng sản phẩm.

 

➤➤➤ Xem ngay: Những mẫu sản phẩm lưới thép đục lỗ chất lượng nhất

 

Chừa biên

 

     Biên thường có bốn cạnh, từ mép ngoài của tấm lưới tới mép lỗ đầu tiên. Mỗi lưới thép đục lỗ đều có biên khác nhau theo nhu cầu quý khách. Thông thường thì biên từ 5mm, 10mm, 15mm, 20mm. Điều này cũng là một trong những căn cứ quy định về mức giá của lưới thép đục lỗ.

 

 

Nguồn gốc

     Chắc chắn rằng giá thành của các loại lưới thép đục lỗ nhập khẩu đa số sẽ cao hơn so với các loại tấm thép được sản xuất trong nước.

 

Phương pháp gia công

 

     Phương pháp gia công và đục lỗ lưới thép là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Theo đó, chắc chắn rằng phương pháp gia công càng phức tạp và chặt chẽ thì giá thành của chúng sẽ càng cao.

 

➤➤➤ Xem ngay: Tìm hiểu về các loại lưới kim loại đục lỗ hiện nay

 

Bạn đang cần tìm một đơn vị làm lưới thép làm lò sấy uy tín?


     Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị làm lưới thép làm lò sấy chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Đình Vĩ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn với sản phẩm có giá tốt nhất. Đình Vĩ với nhiều năm hoạt động trên thị trường. Có thể hiểu rõ được thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà mua hàng tại chúng tôi. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

 

 

     Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các chính sách hậu mãi hấp dẫn và mức giá cạnh tranh.

 

➤➤➤ Xem ngay: Xưởng chuyên thiết kế và gia công những sản phẩm đục lỗ cho công trình

 

     Để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nhé! Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và đồng hành cùng bạn dù bạn ở bất cứ đâu.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Nội dung liên quan: TLT

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top