XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Dịch vụ sản xuất lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

Đơn vị chuyên sản xuất lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

 

     Nhu cầu sử dụng lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh của con người luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Có rất nhiều hoạt động cần sự góp mặt của lưới thép, đặc biệt là trong thời công nghiệp hóa – hiện đại hóa bùng nổ như hiện nay. Điển hình nhất là trong các công trình xây dựng, nhà máy, dây chuyền sản xuất… hay gần gũi nhất là trong chính ngôi nhà của chúng ta.

 

lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

 

Lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

 

     Thép tấm đục lỗ là loại thép tấm với thiết kế đục lỗ. Tùy vào ứng dụng riêng mà các loại thép tấm đục lỗ có kích thước lỗ khác nhau. Thép tấm đục lỗ có đa dạng chủng loại như thép đan, thép hàn, thép đập giãn,... Người ta cũng có thể phân loại thép tấm đục lỗ theo tính chất như: thép không gỉ, thép tấm mạ kẽm, thép đen,...

 

 icon-dong-hungole-blog (492) Tham khảo ngay những tấm lưới sàn lọc chắc chắn và bền bỉ tại Đình Vĩ  icon-dong-hungole-blog (492)

 

lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

 

Những giá trị mà lưới thép đột lỗ inox mang lại


 1. Hình dáng, thiết kế, cấu tạo lưới thép đột lỗ

 

     Các thiết kế mẫu tấm thép lưới đục lỗ được sử dụng trong tấm kim loại có thể mở rộng không chỉ đơn giản cho mục đích trang trí, chúng còn có chức năng. Ví dụ, các mẫu kim cương so le, (thiết kế được sử dụng thường xuyên nhất) cung cấp khu vực mở nhất để cho không khí và nước nhẹ, nhưng cũng có thể làm tiêu tan lực khi cần thiết, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền vững nghiêm trọng. Từ lối đi và nền tảng cho đến lưới và hàng rào thép, Tấm thép lưới đục lỗ ở khắp mọi nơi.

 

     Ngoài ra, các mẫu trong đó các cột và hàng được căn chỉnh, được sử dụng tốt nhất khi lực bên cần được xem xét. Về bản chất, các mẫu khác nhau được thiết kế để cung cấp lượng sức mạnh, lực kéo hoặc lưu lượng nước / không khí / ánh sáng tùy theo nhu cầu.

 

 icon-dong-hungole-blog (492) Đừng bỏ lỡ những tấm lưới loa được gia công theo kích thước yêu cầu  icon-dong-hungole-blog (492)

 

lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

 

 2. Còn lợi ích của chúng thì sao?

 

+ Do cách xử lý tấm lưới, một lượng nhỏ kim loại có thể được kéo dài hoặc mở rộng để tạo ra một mảnh lớn hơn. Điều này làm cho nó cực kỳ hiệu quả chi phí.

 

+ Quá trình sản xuất tấm lưới bao gồm rạch và kéo căng kim loại để tạo ra các lỗ thay vì đục lỗ. Như vậy, có rất ít lãng phí làm cho nó trở thành một sản phẩm hiệu quả quá!

 

+ Tấm thép lưới đục lỗ có khả năng hỗ trợ trọng lượng lớn hơn và có thể chịu được nhiều sức ép hơn so với các mối hàn hoặc kim loại dệt, tuy nhiên, đồng thời, tấm lưới mở rộng cũng nhẹ hơn so với tấm kim loại truyền thống. Tỷ lệ trọng lượng trên trọng lượng này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều khía cạnh của xây dựng và / hoặc thiết kế.

 

+ Bởi vì tấm lưới có thể đến như một mảnh trên các chiều dài khác nhau, nó là chất mang hoàn hảo cho các vật liệu khác để thêm sức mạnh. Chúng bao gồm bê tông – cốt thép (lưới gia cố), kính hoặc thạch cao.

 

+ Tấm thép lưới đục lỗ cũng là dây dẫn hạng nhất làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển điện, từ thông hoặc nhiệt.

 

+ Trái ngược với tấm cứng, lưới mở rộng cho phép không khí và ánh sáng di chuyển tự do giữa việc biến chúng thành lý tưởng để sử dụng trong thiết kế hiện đại. Hơn nữa, các phiên bản được phát triển đặc biệt thậm chí còn có khả năng cung cấp âm học và / hoặc cách âm nâng cao khi cần thiết.

 

Đơn vị uy tín được nhiều khách hàng chọn mua lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh


     Đình Vĩ là một trong những thương hiệu bán các tấm kim loại đột lỗ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với mẫu mã đa dạng, bền đẹp, mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, cùng giá thành phải chăng.

 

     Tính thẩm mỹ về thiết kế cũng được chú trọng với những mẫu lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Nhờ vậy mà nhiều năm qua, các sản phẩm của Đình Vĩ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng ở Bình Chánh và các khu vực lân cận khác.

 

 icon-dong-hungole-blog (492) Sản xuất và gia công các dòng lưới thép - tôn đục lỗ chất lượng cao  icon-dong-hungole-blog (492)

 

lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh

 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

 

+ Quy trình mua hàng đơn giản, tiện lợi.

+ Phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.

+ Chính sách bán hàng uy tín, chuyên nghiệp.

 

     Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Đình Vĩ hơn 10 năm hoạt động luôn tự hào trao đến khách hàng những sản phẩm tấm thép mạ kẽm, lưới thép đột lỗ inox Bình Chánh, tôn đột lỗ... đạt chuẩn về chất lượng với giá thành được đánh giá là rẻ trên thị trường.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Nội dung liên quan:

Xưởng chuyên thiết kế và gia công những sản phẩm đục lỗ cho công trình

Dịch vụ đột dập và gia công lưới thép đột lỗ tròn tphcm

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top