XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Địa chỉ chuyên gia công và cung cấp tôn đột lỗ tròn chất lượng

tôn đột lỗ tròn

Địa chỉ gia công và phân phối tôn đột lỗ tròn chất lượng

 

     Tấm tôn đục lỗ (tấm lưới lỗ) là một trong những dòng vật liệu nội thất gần đây nổi cộm lên và được sử dụng khá rộng rãi trong thiết kế công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn. Bởi những công trình xây dựng muốn đạt được độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

tôn đột lỗ tròn

 

Tìm hiểu địa chỉ chuyên về tôn đột lỗ tròn hàng đầu


     Mới nghe đến cái tên, tấm tôn đột lỗ tròn chắc hẳn trong đầu chúng ta sẽ nghĩ đến đây là dòng vật liệu thô sơ, cứng cáp hơi hướng công nghiệp, không mang đến giá trị thẩm mỹ đẹp.

 

     Tuy nhiên, với ưu điểm cứng cáp, bền vững theo dòng thời gian, dòng vật liệu xây dựng này lại được Đình Vĩ ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng đặt biệt trang trí và decor không giới hạn và là giải pháp trưng bày hiệu quả rất cao  trong trang trí nội thất.

 

tôn đột lỗ tròn

 

Ứng dụng lưới thép đục lỗ, tôn đột lỗ tròn

 

     Lưới thép đục lỗ, thép tấm đục lỗ có độ liên kết bền vững, hình dáng đẹp không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong xây dựng, công nghiệp mà còn thỏa mãn nhu cầu trang trí và sử dụng trong đời sống như làm nhà kết cấu, giàn không gian, bức vách ngăn, tay vịn lan can, rọ đá kè đê, trang trí nội thất trong nhà cầu thang, hành lang, hàng rào bảo vệ, lan can nhà, bậc thềm, sàn thao tác trên các băng tải ...

 

     Đình Vĩ tự hào là địa chỉ gia công tôn đột lỗ tròn có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tốt được các yêu cầu của mọi công trình xây dựng như văn phòng, biệt thự, nhà ở,… Sản phẩm tôn đột lỗ tròn với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại cửa phù hợp cho ngôi nhà.

 

Đến với Đình Vĩ quý khách sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt


     Trên bước đường phát triển, Đình Vĩ luôn luôn cố gắng làm hài lòng các đối tác và khách hàng  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lưới thép đục lỗ, tôn đột lỗ tròn..... công ty chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những tiêu chí: “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp”. Đó là lý do Đình Vĩ luôn có được tin cậy và yêu mến của các đối tác, khách hàng.

 

     Đình Vĩ đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực lưới thép, tôn đục lỗ, nên hiện nay, công ty của chúng tôi đã và đang ngày một mở rộng thi trường ra khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

 

tôn đột lỗ tròn

 

Vì sao quý khách nên tin tưởng chúng tôi?

 

 icon-dong-hungole-blog (49) Giải pháp tổng thể và đồng bộ từ mặt thiết kế cho tới thi công, gia công tôn đột lỗ tròn cao cấp cho công trình.

 icon-dong-hungole-blog (49) Luôn cập nhật và tìm tòi nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá trong từng tác phẩm.

 icon-dong-hungole-blog (49) Có lực lượng nghệ nhân và kỹ sư thi công  với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc.

 icon-dong-hungole-blog (49) Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chịu khó học hỏi áp dụng, tìm tòi những công nghệ gia công mới, Đình Vĩ cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong mọi công trình.

 

     Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, tại Đình Vĩ chúng tôi với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về dòng lưới thép đục lỗ, tôn đột lỗ......luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới đẹp và bắt mắt hơn.

 

     Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, lắp đặt chuyên nghiệp, sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Các tìm kiếm liên quan đến tôn đột lỗ tròn

Giá tôn lỗ tròn

Tôn đột lỗ mạ kẽm

Tấm thép đục lỗ trang trí

Gia công tôn đột lỗ

Tôn dập lỗ giá đại lý

Thép tấm đột lỗ tphcm

Tấm tôn lỗ

 

Nội dung liên quan:

Xưởng chuyên làm và gia công lưới thép đục lỗ uy tín

Dịch vụ gia công tôn đột lỗ chất lượng cao hàng đầu miền Nam

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top