XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Đâu là xưởng sản xuất tấm tôn đục lỗ giá rẻ?

tấm tôn đục lỗ

Đâu là nơi sản xuất tấm tôn đục lỗ giá rẻ?

 

     Trên thị trường hiện nay, sản phẩm tấm tôn đục lỗ đang được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong các ngành công nghiệp sản xuất. Loại tấm lưới này đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước, dạng lỗ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. 

 

tấm tôn đục lỗ

 

Đặc điểm của tấm tôn đục lỗ trong đời sống


 

 icon-dong-hungole-blog (18) Tấm tôn đục lỗ được làm bởi hợp kim.

 icon-dong-hungole-blog (18) Tấm lưới inox đục lỗ được ứng dụng chủ yếu trong môi trường bên ngoài đầy khắc nghiệt, các tác động của môi trường. Tuy nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tấm lưới có thể chịu được điều kiện của môi trường dù là khắc nghiệt nhất.

 icon-dong-hungole-blog (18) Cấu tạo đục lỗ nên việc vệ sinh rất dễ dàng, đơn giản.

 icon-dong-hungole-blog (18) Các tấm lưới inox đục lỗ được chia thành những tấm có kích thước nhỏ nên dễ dàng để có thể di chuyển được.

 icon-dong-hungole-blog (18) Tấm lưới inox đục lỗ cung cấp hiệu suất lọc cao, tổn thất áp suất thấp, ổn định chiều tốt và đặc biệt là chống cháy rất hiệu quả.

 icon-dong-hungole-blog (18) Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp với môi trường.

 

tấm tôn đục lỗ

 

 icon-dong-hungole-blog (18) Tấm lưới khó bị oxi hóa bởi các tác động của môi trường.

 icon-dong-hungole-blog (18) Một số loại tấm lưới đục lỗ phổ biến như tấm lưới đục lỗ tròn, tấm lưới đục lỗ dài, tấm lưới đục lỗ vuông…

 icon-dong-hungole-blog (18) Sản phẩm có đa dạng mẫu mã từ loại lỗ đục và độ dày khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

     Đình Vĩ chuyên cung cấp các sản phẩm tấm tôn đục lỗ, lưới inox, lưới thép tấm,... chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. 

 

Đình Vĩ là nơi cung cấp tấm tôn đục lỗ hàng đầu


 1. Gần 10 năm kinh nghiệm

 

     Đình Vĩ tự hào đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công tấm tôn đục lỗ hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đủ tự tin mang tới quý khách hàng những giải pháp xây dựng công nghệ mới nhất.

 

 2. Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp

 

     90% các bạn sẽ bực mình với một đơn vị thiết kế tấm tôn đục lỗ thiếu chuyên nghiệp và không được đẹp, vừa tốn thời gian và mất nhiều chi phí phát sinh không cần thiết. Vì vậy, các chủ thầu luôn tín nhiệm Đình Vĩ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn đảm bảo an toàn và sản xuất tấm tôn độc đáo.

 

tấm tôn đục lỗ

 

3. Bảo hành nhanh chóng

 

     Chỉ có những đơn vị uy tín mới làm điều này, Đình Vĩ tin tưởng với trách nhiệm bảo hành dài hạn, sẽ là niềm tin cho quý gia chủ khi chọn mua tấm tôn đục lỗ chất lượng tại Đình Vĩ.

 

icon-dong-hungole-blog (467) Đình Vĩ tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối tấm tôn đục lỗ chất lượng cao, sản phẩm đẹp và độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề và công nhân có chuyên môn cao để mang đến cho công trình của khách hàng sự vững chắc và an toàn.

 

     Chúng tôi cam kết sẽ mang tới sự hài lòng tới từng quý khách, xin kính chúc các bạn một năm mới thành đạt, thành công và thịnh vượng!


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Các tìm kiếm liên quan đến tấm tôn đục lỗ

Báo giá tấm tôn đục lỗ

Tấm thép đục lỗ trang trí

Thép tấm đột lỗ tphcm

Bằng giá tấm thép đục lỗ

Bằng giá lưới thép đục lỗ

Lưới thép đục lỗ tròn

Tấm tôn lỗ

 

Nội dung liên quan:

Nơi thiết kế tôn đục lỗ tphcm theo kích thước yêu cầu

Địa chỉ chuyên gia công và cung cấp tôn đột lỗ tròn chất lượng

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top