XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Đâu là nơi nên mua lưới trang trí giá tốt đáng tin cậy tại TpHCM?

mua lưới trang trí giá tốt

     Vài năm gần đây, nội thất được nâng tầm cao mới khi ứng dụng nhiều vật liệu mới trong thiết kế không gian và sản xuất đồ nội thất. Trong số nhiều vật liệu mới được sử dụng, các sản phẩm lưới sắt chất lượng với giá hợp lý có tính thẩm mỹ cao luôn được sử dụng linh hoạt dưới những bộ óc sáng tạo siêu đẳng. Hàng trăm, thậm trí hàng nghìn sản phẩm hoặc thiết kế sử dụng loại vật liệu này được ứng dụng trong kiến trúc nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn… Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ mua lưới trang trí giá tốt ngay bạn nhé!

 

 

Mua lưới trang trí giá tốt

 

     Trong ngành nội thất, lưới sắt trang trí được xem là một loại vật liệu mới có khả năng dễ dàng tạo hình, dễ thi công, dễ sửa chữa và đặc biệt là chi phí mua lưới luôn hơp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu, dạng kiến trúc mà lưới sắt có thể giữ vai trò là dấu ấn hay điểm nhấn trong không gian. Sự mới mẻ, tương quan ổn định không gian luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

Mua lưới trang trí giá tốt

 

Lý do lưới sắt trang trí trở nên được ưa chuộng như hiện tại


Lưới sắt trang trí cho nhu cầu nhỏ

 

     Lưới sắt trang trí cho nhu cầu nhỏ được đại diện bởi bộ phận lớn khách hàng thuộc quy mô gia đình hoặc cũng có thể là doanh nghiệp dịch vụ, công nghệ cỡ nhỏ không thật sự cần đến sự cầu kỳ. Chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh những tấm lưới sắt trang trí trong đồ nội thất ở nhiều nơi, sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Điểm chung của chúng là tạo dấu ấn chứ không phải điểm nhấn trong kiến trúc nội thất.

 

➤➤➤ Xem ngay: Tìm hiểu về các loại lưới kim loại đục lỗ hiện nay

 

     Điểm mặt những vị trí sử dụng lưới sắt này sử dụng trong gia đình tại những chiếc tủ, chạn hoặc cũng có thể là một phần ở những bộ bàn, bộ ghế… Trong doanh nghiệp thì có phần khác biệt, hình ảnh đèn lồng lưới hoặc những bảo treo đồ đạc luôn có sự xuất liên của loại lưới này. Trong một số thiết kế nội thất, lưới sắt trang trí còn thực tiếp tham gia vào việc tạo hình không gian nổi như trần nhà, vách chia, vách ngăn cách phân khu chức năng trong không gian tổng quát (hay bắt gặp ở văn phòng làm việc của startup công nghệ).

 

Lưới sắt trang trí cho nhu cầu lớn

 

     Lưới sắt trang trí cho nhu cầu lớn đại diễn cho phần còn lại. Đó là những doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, ăn uống… Có một đặc điểm chung khi sử dụng lưới sắt trang trí ở những nơi này là toàn bộ bề mặt lưới được sơn lại thuộc một trong hai gam màu chủ đạo là tối hẳn hoặc sáng hẳn. Và hầu hết lưới sẽ xuất hiện trong một không gian lớn, chính giữa tô điểm cho phần còn lại của kiến trúc nội thất.

 

 

     Đến các địa điểm ăn uống sang trọng trên mức trung bình sẽ thấy loại lưới sắt này được sử dụng ở những mảng không gian rất lớn. Có thể là ở một bức tường lớn, có thể là toàn bộ phần trần và đôi khi là tất cả cầu thang liên kết không gian hoặc lan can bảo vệ sử dụng loại lưới sắt trang trí này. Trong trên hết, đó chính là có đến 95% nhu cầu sử dụng lưới sắt trang trí đến từ loại lưới đục lỗ giá tốt có ô lỗ mắt cáo hoặc mắt hình quả trám. Tùy thuộc vào người thiết kế, kiến trúc mà 5% còn lại sử dụng một loại lưới trang trí nội thất khác.

 

➤➤➤ Xem ngay: Xưởng chuyên thiết kế và gia công những sản phẩm đục lỗ cho công trình

 

Bạn đang băn khoăn liệu nên mua lưới trang trí giá tốt ở đâu?


     Nếu bạn đang có nhu cầu mua lưới trang trí giá tốt thì Đình Vĩ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong ngành, hiểu được nhu cầu khách hàng là nhu cầu lớn, cam kết mang đến những sản phẩm lưới trang trí chất lượng nhất.

 

 

Lựa chọn Đình Vĩ, bạn sẽ nhận được gì?

 

✪ Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường.

✪ Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

✪ Chiết khấu lẫn hoa hồng cao cho những đơn hàng lớn

✪ Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng nhanh nhất.

✪ Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

 

➤➤➤ Xem ngay: Những mẫu sản phẩm lưới thép đục lỗ chất lượng nhất

 

     Liên hệ Đình Vĩ qua hotline: 0902 533 437 (Mr. Vĩ) ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé!


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Tìm kiếm liên quan:

Nội dung liên quan: TLT

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top