Cung cấp lưới sàn sắt chất lượng, giá cạnh tranh, gia hàng tận nơi

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐỤC LỖ ĐÌNH VĨ

Địa chỉ: D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh

Email: cosodinhvi@gmail.com

0902 53 34 37 (Mr Vĩ)

Cung cấp lưới sàn sắt chất lượng, giá cạnh tranh, gia hàng tận nơi

lưới sàn sắt chất lượng

     Ngày nay cùng với sự phát triển vượt bật của đất nước thì con người càng ngày càng biết phát minh ra những sản phẩm chất lượng nhất, hữu hiệu nhất để phục vụ cuộc sống. Và một trong những sản phẩm ra đời được mọi người luôn tin tưởng và đánh giá cao nhất đó chính là lưới sàn sắt chất lượng.

Lưới sàn sắt chất lượng

Lưới sàn sắt chất lượng

     Lưới sàn sắt chất lượng là một dòng sản phẩm được làm từ sắt đen tồn tại ở các dạng hàn, đan từ các sợ sát dài có đường kính khác nhau hoặc từ tấm ván sắt cán mỏng được đột dập lỗ chứ không phải là loại lưới hợp kim chứa sắt. Lưới sắt có nhiều loại nên tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà nhà sản xuất sử dụng các kỹ thuật sản xuất khác nhau cho ra dười các dạng lưới sắt có kích thước ô lưới khác nhau, cuộn lưới có độ dài khác nhau.

❥❥❥ Xem ngay: Những mẫu sản phẩm lưới thép đục lỗ chất lượng nhất

Lưới sắt có những loại nào là phổ biến nhất?


     Việc phân loại lưới sắt giá rẻ dựa vào cấu tạo và phương thức sản xuất mà có những loại sau:

1. Lưới sắt đan:

     Đây là loại lưới được đan từ các sợ sắt dài với nhau theo các dan sole hoặc đan zíc zắc tạo thành các ô lưới có hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, mắt cáo, thoi, lục giác,...

     Có 2 dạng sợi lưới để đan thành lưới sắt là loại sợi trơn và loại dập gân. Trọng lượng của lưới sắt đan giá rẻ nhẹ hơn các loại lưới kim loại khác đan khác có cùng thông số.

2. Lưới sắt hàn:

     Lưới sắt hàn còn có các tên gọi khác là lưới hàn chập được làm từ sợi sắt kéo nguội sau đó được hàn chập với nhau thành tấm lưới. Ưu điểm của cách sản xuất lưới sát hàn là hàn tự động bằng máy hàn tiết diện lớn, công suất cao nên hiệu suất cao, giá rẻ đặc biệt là khi mua số lượng lớn, khả năng chịu lực tốt, khó bị gỉ sắt trong kết cấu đồng nhất. Loại lưới sắt hàn tồn tại ở dạng cuộn, ô lưới có hình dạng như loại lưới sắt đan.

3. Lưới sắt dập giãn

     Lưới dắt dập giãn có hình dạng lưới mắt cáo nhưng khác với các loại lướt mắt cao nhôm. Sản phẩm này tạo thành từ một tấm sắt được dập và kéo dãn đều ra nên các ô lưới có hình thoi hoặc hình quả tram giống như mắt cao.

     Tấm sắt để sản xuất lưới sắt mắt cao có đặt tính mềm, dẻo, không bị dính khuôn. Ngoài lưới sắt dập giãn được làm hoàn toàn từ sắt còn có loại lưới sắt mắt cáo mạ kẽm. Loại lưới này được làm từ lưới sắt mắt cáo được mang đi mạ kẽm trở thành sản phẩm có chất lượng tốt hơn, chịu thời tiết tốt hơn. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có lựa chọn hợp với ngân sách của mình.

❥❥❥ Xem ngay: Tấm lưới thép đục lỗ cao cấp nhận sản xuất theo yêu cầu

Bật mí công ty chuyên sản xuất lưới sàn sắt chất lượng


     Đình Vĩ là đơn vị chuyên lĩnh vực gia công sản xuất lưới sàn sắt chất lượng lâu năm. Đơn vị luôn phát triển không ngừng tay nghề chuyên môn để giữ vững có chỗ đứng trên thị trường. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên của Đình Vĩ luôn học hỏi, cập nhật những phương pháp gia công mới nhất để áp dụng chế tạo hoàn thiện sản phẩm.

     Sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển, gây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, mở rộng tầm nhìn dài hạn cho sự nỗ lực phát triển của công ty trong tương lai.

Lợi ích dành cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Đình Vĩ

✠ Quy trình mua hàng đơn giản, tiện lợi.

✠ Phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.

✠ Chính sách bán hàng uy tín, chuyên nghiệp.

✠ Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.

✠ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

   Đình Vĩ cam đoan với quý khách hàng sẽ có được mức giá thấp nhất với những mặt hàng chất lượng cao. Xuất phát từ sự tận tâm, lòng đam mê trong ngành, cùng với sự trung thực, tận tâm của toàn thể đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo hết mực.


CƠ SỞ DẬP LƯỚI LOA - LƯỚI CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VĨ

Địa chỉ : D20/542, Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 533 437 (Mr. Vĩ)

Email: cosodinhvi@gmail.com

Website: https://tonduclo.com/


Tìm kiếm có liên quan
Giá lưới sắt làm chuồng
Giá lưới sắt vuông
Giá lưới sắt lỗ vuông
Giá lưới thép ô vuông 100x100
Lưới sắt lỗ nhỏ
Tấm lưới sắt
Giá lưới thép ô vuông 10x10
Lưới sàn thao tác


Nội dung liên quan: TLT
Tìm mua lưới sàn giá rẻ TPHCM tại đơn vị uy tín nhất
Địa chỉ chuyên sản xuất lưới sàn giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top